Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat

Sau sự thành công của Notcoin, các dự án theo mô hình tap-to-earn/ click-to-earn trên Telegram xuất hiện ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu dự án tap-to-earn Hamster Kombat với hơn 150 triệu người dùng trên khắp thế giới chỉ sau 3 tháng ra mắt.

image?url=https%3A%2F%2Ffiles.amberblocks.com%2Fthumbnail%2Fchnbzaa92ook5tnj%2Fposts%2Fp581ntj08chs8w4m%2Ffvo9wafse62xxcmcs8yschmd3yyr8cvb%2Fhamster kombat - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat

Hamster Kombat là gì?

Hamster Kombat là bot trò chơi Web3 trên The Open Network, được tích hợp dưới hình thức mini-app trong ứng dụng Telegram. Thiết kế của Hamster Kombat là mô hình tap-to-earn, cho phép người chơi nhận coin bằng cách chạm vào biểu tượng chú chuột Hamster.

Hiện Hamster Kombat chưa tiết lộ thông tin về tokenomics. Tuy vậy, dự án thông báo sẽ có đợt airdrop trong tương lai, dành cho người dùng tham gia trải nghiệm sớm nền tảng.

Trang chủ Hamster Kombat: https://hamsterkombat.io

Cách chơi Hamster Kombat

Bước chân vào thế giới Hamster Kombat, người chơi sẽ vào vai chú chuột Hamster, đảm nhận vị trí CEO của một sàn giao dịch tiền điện tử. Mục tiêu của người chơi là phát triển sàn giao dịch mình quản lý lên những cấp cao hơn bằng cách thu thập xu, nâng cấp cơ sở hạ tầng hoặc làm nhiệm vụ hằng ngày.

Cách thức chơi Hamster Kombat tương đối đơn giản, cụ thể:

  • Chạm (tap) vào biểu tượng Hamster để nhận coin miễn phí.
  • Hoàn thành nhiệm vụ nền tảng yêu cầu để tích luỹ coin.
  • Sử dụng chính những đồng coin kiếm được để nâng cấp sàn.
  • Cấp độ sàn càng cao, số coin người dùng nhận về sau mỗi lần chạm càng lớn.

Các bước tham gia chơi Hamster Kombat cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng của Hamster Kombat tại đây. Chọn Allow to open để mở trò chơi trong tài khoản Telegram.

Bước 2: Màn hình hiển thị các bước hướng dẫn để tham gia trò chơi. Người chơi chọn biểu tượng Tiếp theo ở góc trái dưới cùng màn hình để bỏ qua. Sau khi hướng dẫn xong, chọn Play để bắt đầu vào game.1 - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat

Cách chơi Hamster Kombat

Trong trường hợp được bạn bè mời tham gia game, người chơi sẽ nhận 5,000 coin ngay khi truy cập vào ứng dụng.

Bước 3: Chọn tính năng Airdrop ở góc dưới cùng bên phải màn hình để kết nối với ví TON của người dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo và sử dụng ví TON.

2 - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat

Bước 4: Chạm liên tục vào chú chuột Hamster ở chính giữa màn hình để nhận coin.

Bước 5: Chọn sàn giao dịch muốn kết nối tại tính năng Choose exchange ở góc bên phải trên cùng màn hình. Hiện trò chơi đã hỗ trợ các sàn giao dịch nổi bật như Binance, OKX, Bybit…

Việc kết nối với sàn giao dịch cho phép người chơi có thể nhận coin thụ động mà không cần phải thực hiện thao tác chạm.

3 - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat

Bước 6: Hoàn thành các nhiệm vụ nền tảng yêu cầu tại tính năng Earn.

Bước 7: Mời bạn bè tham gia để kiếm thêm coin tại tính năng Friends.

4 - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat
Tính năng Earn và Friends trên Hamster Kombat

Bước 8: Sử dụng coin kiếm được từ các hoạt động trên để nâng cấp tài khoản tại tính năng Mine.

Trong đó, Mine chia ra các chủ đề như market, pr&team, legal… Mỗi chủ đề có những tính năng khác nhau, người chơi sử dụng coin để nâng cấp tính năng tùy theo chiến lược. Việc nâng cấp tính năng cho phép người chơi nhận thu nhập thụ động mỗi giờ dựa trên tính năng đó.

Ví dụ: Tại chủ đề pr&team có tính năng Support team đang ở level 0. Để nâng cấp lên level 1, người chơi cần trả 750 coin. Sau khi nâng cấp thành công, tính năng sẽ tự động mang về 70 coin sau mỗi giờ mà không cần người dùng thực hiện chạm.

5 - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat
Đào Hamster Kombat

Một số tips khi chơi Hamster Kombat

Về cơ bản, lối chơi của Hamster Kombat chỉ cần vài thao tác đơn giản là người dùng có thể nhận coin miễn phí. Tuy nhiên, để tối ưu coin nhận về, người chơi có thể lưu ý một số thông tin sau:

Hoàn thành nhiệm vụ điểm danh tại tính năng Earn. Số coin nhận về sẽ tăng dần nếu người chơi điểm danh liên tục theo ngày. Nếu không chú ý điểm danh, coin được thưởng sẽ quay về mốc ban đầu.

Mỗi ngày Hamster Kombat sẽ có hai câu đố bí mật để người chơi tham gia và nhận khoảng 6,000,000 coin tại hai tính năng Exchange và Mine.

Exchange

Đối với Exchange, người chơi cần tìm được từ khoá và nhập đúng từ khóa theo cách bấm của mã Morse. Cách này giúp người chơi kiếm được 1,000,000 coin. Quy trình như sau:

Bước 1: Chọn tính năng Exchange ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Bước 2: Nhấp hai lần vào tính năng Thu nhập mỗi lần chạm ở góc trên cùng bên trái màn hình. Sau khi truy cập thành công, vòng tròn phía sau chú chuột Hamster sẽ chuyển sang màu đỏ.

6 - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat

Bước 3: Ấn vào màn hình theo cách bấm của mã Morse để hiển thị từ khoá. Cách bấm mã sẽ như sau:

Đối với dấu chấm tròn, chạm một lần vào màn hình.

Đối với dấu gạch ngang, ấn giữ vào màn hình 1 – 2 giây. 

Bảng chữ cái của mã Morse được quy định như hình dưới đây:

image?url=https%3A%2F%2Ffiles.amberblocks.com%2Fmedia%2Fchnbzaa92ook5tnj%2Fposts%2Fp581ntj08chs8w4m%2Ffnabkh5n7uwi2zzie4qmaxn9bz9dmrsg%2Fhamster kombat morse - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat
Bảng mật mã Morse

Ví dụ: Từ khóa ngày 14/06/2024 là GAMEFI. Theo quy tắc của mã Morse, cách bấm sẽ như sau:

G: – – • (giữ, giữ, chạm)

A: • – (chạm, giữ)

M: – – (giữ, giữ)

E: • (chạm)

F: • • – • (chạm, chạm, giữ, chạm)

I: • • (chạm, chạm)

Sau khi bấm đúng từ khoá GAMEFI, người dùng sẽ nhận về 1,000,000 coin phần thưởng.

Mine

Đối với Mine, người chơi cần tìm được 3 tính năng đặc biệt được quy định mỗi ngày để kết hợp lại với nhau. Nếu tìm đúng, người chơi sẽ kiếm được 5,000,000 coin. Quy trình như sau:

Bước 1: Chọn Mine tại thanh bên dưới màn hình.

Bước 2: Tìm các tính năng để nâng cấp. Nếu đúng, giao diện sẽ hiển thị pop up chúc mừng với nội dung: Thẻ kết hợp hằng ngày đã được triển khai. Khi kết hợp được đúng 3 tính năng, người chơi sẽ nhận được 5,000,000 coin.

7 - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat
Cách đào Hamster Kombat

Ví dụ: Ngày 14/05/2024, nền tảng yêu cầu người dùng kết hợp được 3 tính năng: IT Team, Youtube Gold Button và Product team.

Người chơi tìm đúng 3 tính năng như hình dưới đây để nâng cấp và nhận 5,000,000 coin.

Lưu ý: Thay vì kiếm từng từ hoặc tính năng một cách ngẫu nhiên dựa trên sự may mắn, người dùng có thể tìm kiếm lời giải từ cộng đồng trên nền tảng X.

Đối với tính năng Exchange, người dùng có thể tìm kiếm với từ khoá “Hamster daily morse code, trong khi từ khoá của Mine “Hamster kombat daily card combo”.

image?url=https%3A%2F%2Ffiles.amberblocks.com%2Fmedia%2Fchnbzaa92ook5tnj%2Fposts%2Fp581ntj08chs8w4m%2Ffsxpc9r15r0ni79qngrnebcajopv4s5g%2Fhamster kombat combo card - Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat
Hamster kombat daily card combo

Điểm nổi bật của Hamster Kombat

Hamster Kombat ra mắt cộng đồng vào tháng 3/2024, nhưng chỉ sau 3 tháng, nền tảng đã thu hút hơn 150 triệu người dùng trên khắp thế giới tham gia nhờ những điểm nổi bật sau:

Thiết kế thân thiện: Có thể thấy, giao diện của Hamster Kombat được thiết kế thân thiện với người dùng, các thao tác tương đối đơn giản, cho phép bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Cộng đồng tích cực: Hiện nền tảng X của dự án đã đã hơn 8 triệu người theo dõi. Điều này chứng tỏ “sức nóng” và mức độ thu hút của Hamster Kombat trong cộng đồng.

Dự án tương tự

Dự án tương tự Hamster Kombat là Notcoin, dự án theo mô hình tap-to-earn được lên Binance Launchpool. Notcoin cho phép người chơi đào coin miễn phí bằng cách chạm liên tục vào biểu tượng memecoin NOT.

Đọc thêm: Notcoin (NOT) – Dự án thứ 54 trên Binance Launchpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *