Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Hiện tại Exness là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều trader Việt Nam và cả thế giới. Điều này là do sàn cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn, đòn bẩy cao nhất thị trường, spread từ 0.0 pip. Trong bài viết dưới đây TradaFX.com sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản Exness chi tiết nhất với các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Mời bạn cùng theo dõi!

Cách mở tài khoản Exness

Nhiều người nghĩ rằng việc mở tài khoản giao dịch forex trên các sàn cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, sàn Exness hỗ trợ mở tài khoản rất nhanh và dễ dàng. Thời gian đăng ký chỉ tốn khoảng vài phút. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây!

Bước 1: Truy cập sàn Exness

Bạn truy cập vào website chính thức của sàn Exness và bấm vào Mở tài khoản ở góc bên phải phía trên màn hình. 

Mở tài khoản Exness

a - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Màn hình hiện ra Form đăng ký. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu:

 • Quốc gia/Khu vực cư trú: Lựa chọn quốc gia bạn đang làm việc và sinh sống.
 • Địa chỉ Email: Nhập địa chỉ email hiện tại bạn đang dùng.
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu từ 8-15 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường và số. Mật khẩu không được chứa ký tự đặc biệt như: @, #…

Sau khi hoàn thành bảng thông tin, bạn tích chọn vào mục “Tôi tuyên bố và xác nhận rằng mình không phải là công dân hay cư dân Hoa Kỳ, vì mục đích tính thuế”. Cuối cùng, nhấp vào nút “Tiếp tục”.

b1 - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Lưu ý: quốc gia cư trú sẽ không được thay đổi. Khi bạn có nhu cầu nạp hoặc rút tiền thì tùy theo quốc gia đã chọn mà hiển thị các dịch vụ thanh toán được áp dụng tại quốc gia đó.

Bước 3: Chọn tài khoản giao dịch

Màn hình sẽ hiển thị 2 loại tài khoản cho bạn chọn để tiếp tục đăng ký loại tài khoản: tài khoản Demo hoặc tài khoản thực.

c - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Lưu ý: tài khoản Demo sẽ được nạp sẵn $10,000 tiền ảo, toàn quyền truy cập vào thiết bị đầu cuối và không được phép rút tiền.

Bước 4: Xác minh tài khoản Exness

d - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Để trở thành nhà giao dịch thực sự, bạn cần xác minh tài khoản Exness của mình. Vào phần Tài khoản của tôi hoặc vào link: https://my.exness.com/pa => Bấm vào Thiết lập trên thanh công cụ thẳng đứng ở bên trái màn hình.

Bấm vào Trở thành nhà giao dịch thực sự ở góc bên phải màn hình.

 • Xác minh qua Email

Bấm Gửi mã cho tôi. Một mã OTP sẽ được gửi về email khi bạn đăng ký. Check email sau đó copy mã và nhập vào ô Nhập mã xác minh từ email và bấm Tiếp tục.

e - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

 • Xác minh qua điện thoại

Nhập số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản. Một mã xác minh gồm 6 số sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập. Hãy điền mã đó vào ô Mã xác minh và bấm Tiếp tục.

f - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

 • Điền thông tin cá nhân

Màn hình mới hiện ra, bạn cần điền vào thông tin cá nhân gồm: họ và tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ. Sau đó bấm Tiếp tục.

g - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Sau khi hoàn thành hệ thống sẽ thông báo bạn xác thực hoàn tất giao dịch với số tiền tối đa 2,000 USD.

Bước 5: Xác minh danh tính cá nhân

Để có thể nạp tiền không giới hạn, bạn cần phải xác minh danh tính cá nhân. Bấm vào Hoàn tất xác minh ở góc phải màn hình.

h - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Màn hình chuyển sang bước xác minh hồ sơ. Bạn điền đầy đủ và bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

i - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Ở màn hình tiếp theo, bạn cần tải lên một hoặc hai giấy tờ có thể chứng minh tên và quốc gia/khu vực cư trú của mình. Bạn có thể xác minh bằng 1 trong 3 loại giấy tờ: CMND/CCCD, bằng lái xe, hộ chiếu. Bấm Gửi giấy tờ sau khi tải lên.

Bước 6: Xác minh địa chỉ cư trú

Bạn có thể tải lên những giấy tờ Xác minh địa chỉ sau đây:

 • Thẻ căn cước
 • Bằng lái xe
 • Hóa đơn dịch vụ tiện ích (ví dụ: điện, nước, gas, v.v.)
 • Hóa đơn Internet / Truyền hình cáp / Điện thoại
 • Sao kê tài khoản ngân hàng
 • Giấy xác nhận tài khoản
 • Sao kê thẻ tín dụng

j - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Sau khi đăng tải hóa đơn, giấy tờ xác minh địa chỉ thành công, màn hình sẽ hiện thông báo Giấy tờ của bạn đang được xác minh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiến hành nạp tiền hoặc mở tài khoản giao dịch trong quá trình chờ xác minh thành công.

k - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Lưu ý: Hóa đơn điện nước cần phải có thông tin gồm tên khách hàng và địa chỉ trùng với thông tin cá nhân bạn đã xác minh ở các bước trên.

Bước 7: Mở tài khoản giao dịch

Tiến hành mở tài khoản giao dịch trước khi đặt lệnh. Bạn nên mở tài khoản Demo Exness để giao dịch trước khi thực sự tham gia giao dịch trên sàn. Dù bạn đã có kinh nghiệm tại những sàn khác nhưng đối với sàn chưa bao giờ đầu tư thì tại đây sẽ có những quy định mà bạn không nắm bắt được.

Nếu muốn mở tài khoản ngay thì nhà đầu tư có thể làm như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link: https://my.exness.com/pa. Bấm mở tài khoản mới.
 • Bước 2: Có rất nhiều tài khoản cho bạn chọn: Standard, Standard Cent, Raw Spread, Zero, Pro. Tất cả các loại tài khoản Exness đều sẽ cho phép nhà đầu tư mở tài khoản thực hoặc tài khoản thử nghiệm. Ngoại trừ tài khoản Standard Cent sẽ chỉ được mở tài khoản thực. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản Standard nhé. Nếu bạn muốn mở tài khoản khác thì hãy làm theo các bước tương tự. 
 • Bước 3: Trên màn hình mới, bạn cần điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản:

g 1 - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

  • Thêm một cơ hội để lựa chọn tài khoản Thật hoặc Thử nghiệm.
  • Lựa chọn trong số hai nền tảng giao dịch MT4 và MT5.
  • Thiết lập Đòn bẩy tối đa.
  • Chọn đơn vị tiền tệ của tài khoản (xin lưu ý rằng sau khi đã chọn, bạn không thể thay đổi thông tin này của tài khoản giao dịch).
  • Tạo tên tài khoản cho tài khoản giao dịch này.
  • Đặt mật khẩu cho tài khoản giao dịch.
  • Nhấp vào Tạo một tài khoản khi bạn hài lòng với các thiết lập của mình.

Sau khi hoàn tất, tài khoản giao dịch mới của bạn sẽ xuất hiện trong mục “Tài khoản của tôi“. Xin chúc mừng, bạn đã mở thành công một tài khoản giao dịch mới. Bạn có thể bắt đầu thử nghiệm giao dịch rồi nhé.

k 1 - Hướng dẫn mở tài khoản Exness và xác minh

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các bước mở tài khoản Exness trước khi bắt đầu tham gia giao dịch. Để có thể thực hiện nhanh hơn, bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã dễ dàng thực hiện theo và có những trải nghiệm giao dịch thật thú vị tại sàn Exness nhé!

Xem thêm >> Các sàn giao dịch khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *